Danh sách các Chủ đầu tư bất động sản trên ViLands

Tham khảo thêm thông tin các chủ đầu tư bất động sản Uy Tín hàng đầu hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam

Vinhomes

Vinhomes - Thành viên của Tập đoàn Vingroup

Công ty Cổ phần Vinhomes

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Novaland

Tập đoàn Novaland

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va

Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Tập đoàn Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch, và BĐS Công nghiệp.

Ecopark

Tập đoàn Ecopark

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

Nam Long

Tập đoàn Nam Long Group

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Nam Long Group hoạt động với sứ mệnh chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng, trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu & sáng tạo của Việt Nam và khu vực

Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh

Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

Phát Đạt

Bất động sản Phát Đạt

Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt

Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu. Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội.

Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô

Trở thành Tập đoàn đầu tư Bất động sản và năng lượng hàng đầu Việt Nam khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững trong nước cũng như trên thị trường quốc tế

Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

Khang Điền KDH trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện nghi và dịch vụ tận tâm

BIM Group

Tập đoàn BIM Group

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn BIM

BIM Group nhìn xa hơn và liên tục đẩy mình tiến về phía trước trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, hướng đến đầu tư sáng tạo, chất lượng, bền vững tại Việt Nam và các nước lân cận.