Khang Điền

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

Trụ sở tại Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Về Khang Điền

Sở hữu các dự án bất động sản nổi bật tại TP. Hồ Chí Minh, Khang Điền là một trong những chủ đầu được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vậy Chủ đầu tư Khang Điền là ai? Có tiềm lực tài chính như thế nào? Những dự án mà chủ đầu tư Khang Điền đã và đang triển khai là gì? Có đáng để đầu tư hay không? Bài viết này Oto360 sẽ chia sẻ tới bạn đọc tất cả những thông tin xoay quanh về chủ đầu tư Khang Điền nhé!

Giới thiệu về tập đoàn Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền được thành lập vào năm 2001 với tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền bà Mai Trần Thanh Trang làm Chủ tịch Hội đồng quản trị .Công ty hoạt động và phát triển ở lĩnh vực bất động sản, có trụ sở chính đặt tại Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đến thời điểm hiện tại, phần lớn các dự án mang thương hiệu Khang Điền tập trung chủ yếu ở quận 2, quận 9 và huyện Bình Chánh với loại hình bất động sản phát triển chủ yếu là biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư tầm trung. Uy tín, hình ảnh của Khang Điền ngày càng được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án như: siêu phẩm biệt thự The Venica, Lucasta, dòng nhà phố Mega (Ruby, Sapphire, Village), Melosa,….

Với sự góp mặt của các quỹ đầu tư nước ngoài như Quỹ Dragon Capital và VinaCapital cùng tiềm lực tài chính mạnh đã mang đến cho Khang Điền nhiều cơ hội phát triển.

Tầm nhìn

Khang Điền với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

Phát triển những dự án hoàn chỉnh, chất lượng, tiện ích đồng bộ và thân thiện với môi trường.  

Sứ Mệnh

Kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, sạch và cộng đồng nhân văn.

Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện nghi và dịch vụ tận tâm

Uy tín và Tiềm lực của công ty Khang Điền

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Tập đoàn Khang Điền sở hữu quỹ đất lớn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và có năng lực đầu tư phát triển hiệu quả quỹ đất trong tương lai.

Thêm vào đó là năng lực tài chính vững mạnh và an toàn với BCTC được kiểm toán hàng năm bởi Công ty kiểm toán Ernst & Young; Nhận được được sự tin tưởng và ủng hộ  từ cổ đông, bao gồm cổ đông lớn là các quỹ đầu tư nước ngoài như Quỹ Dragon Capital và VinaCapital.

Các giải thưởng tập đoàn Khang Điền đã đạt được

  • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam - 5 năm liên tiếp 2016 - 2020
  • Top 10 chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín nhất năm 2021
  • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 6 năm liên tiếp năm 2016 – 2021 do Forbes Việt Nam bình chọn.
  • Giải thưởng BĐS Việt Nam ( VPA ) 7 năm liên tiếp 2015 - 2021
  • Top 30 báo cáo thường niên tốt nhất

Các dự án của Khang Điền đã và đang triển khai

Khang Điền là một chủ đầu tư bất động sản khá nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Dưới đây là những dự án bất động sản lớn, có giá trị cao mang lại uy tín cho chủ đầu tư Khang Điền:

  • Dự án biệt thự nhà phố Verosa Park Khang Điền Quận 9
  • Dự án Biệt thự The Venica Khang Điền Quận 9
  • Dự án Biệt thự Lucasta Villa Khang Điền Quận 94. Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh
  • Dự án nhà phố Mega Khang Điền Quận 9

Đại lý phân phối dự án của Khang Điền

Nhằm đảm bảo tiến độ phân phối dự án, tạo mạng lưới kết nối trong cộng đồng bất động sản. Khang Điền đã hợp tác với các đối tác đại lý sàn giao dịch F1 uy tín, có kinh nghiệm và năng lực tốt trên thị trường để phân phối các sản phẩm bất động sản. Đây cũng là các đơn vị có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về thị trường bất động sản, tài chính và đầu tư đảm bảo có đầy đủ khả năng chuyên môn để tư vấn, giới thiệu cho khách hàng những lợi ích khi đầu tư vào các dự án BĐS của Khang Điền.