Ecopark

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Trụ sở tại Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

Về Ecopark

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Tập đoàn Ecopark đã kiến tạo nên một đô thị xanh đẳng cấp với tên gọi “thành phố xanh” Ecopark. Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho bạn một không gian sống hoàn hảo với những giá trị về cộng đồng, văn hóa và con người. Vậy chủ đầu tư - Tập đoàn Ecopark là ai ? Lịch sử hình thành ra sao? Có nên đầu tư các dự án của Ecopark hay không? Bài viết này Oto360 sẽ chia sẻ tới bạn đọc tất cả những thông tin xoay quanh về Chủ đầu tư - Tập đoàn Ecopark nhé!

Giới thiệu về tập đoàn Ecopark

Tập đoàn Ecopark với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark ( tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) ) được thành lập năm 2003 bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Đây là những tên tuổi sáng lập có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng. Công ty có văn phòng đại diện tại Tòa nhà Hanoi Lake View, 28 Đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội.

 • Chủ tịch HĐQT: ông Lương Xuân Hà,
 • Tổng giám đốc: ông Trần Quốc Việt. 

Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: khu đô thị Ecopark.

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Tầm nhìn

Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

Sứ mệnh

Tập đoàn Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính: Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo. Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

Uy tín và Tiềm lực của tập đoàn Ecopark

Là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh. Tập đoàn Ecopark đã xây dựng nên một khu đô thị đáng sống nhất tại miền Bắc và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc trong suốt 15 năm qua.

Không chỉ vậy, Ecopark cũng là nhà đầu tư lớn, lựa chọn hợp tác với các nhà đầu tư lớn, tập đoàn lớn, có độ uy tín, chất lượng cao trên mọi lĩnh vực trong và ngoài nước như :

 • Đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản Kume Design Asia, AA Corporation-đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam.
 • Đơn vị quy hoạch đến từ Singapore là CPG Consultants.
 • Đơn vị xây dựng Utracon(Singapore), Coteccons(đơn vị top đầu Việt Nam).
 • Đơn vị quản lý Coteba(trực thuộc tập đoàn Artelia(Pháp), Savills(đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam).

Đây chính là nền tảng vững chắc, khẳng định được năng lực cũng như khả năng của tập đoàn Ecopark, bởi vì để có khả năng hợp tác với những tập đoàn lớn bắt buộc phải có uy tín, trách nhiệm, tiềm lực cũng như về mặt tài chính phải thật mạnh. Phải là tập đoàn lớn mạnh, có đủ năng lực cũng như sự tín nhiệm cao mới có thể hợp tác lâu dài với họ.

Các giải thưởng tập đoàn Ecopark đã đạt được

 • Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018.
 • Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018(dành cho khu đô thị Ecopark).
 • Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam(phân khu Aqua Bay).

Các dự án của Ecopark đã và đang triển khai

Tập đoàn Ecopark là một chủ đầu tư bất động sản khá nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Dưới đây là những dự án bất động sản lớn, có giá trị cao mang lại uy tín cho chủ đầu tư Ecopark:

Những dự án đã được bàn giao thành công

 • Khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai
 • Nhà phố Park River,Grand Marina
 • Chung cư West Bay, Aqua Bay
 • Nhà phố thương mại Thảo Nguyên & Thủy Nguyên

Đặc điểm của các dự án bất động sản của Ecopark:

Về mặt chất lượng thi công cũng như tiến độ xây dựng luôn được Ecopark đảm bảo khi được 2 nhà thầu xây dựng lớn đảm nhận, hợp tác chính là Coteccons và Unicon.

Với Ecopark, môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên chính là yếu tố hàng đầu. Cây xanh và nước chính là 2 điểm ưu việt được đầu tư mạnh về mật độ xanh tại các phân khu mà tập đoàn đầu tư, mang lại môi trường trong lành, thư thả và thoải mái cho khách hàng. Tính pháp lý luôn minh bạch và rõ ràng.

Với sự nỗ lực không ngừng, Ecopark tiếp tục giới thiệu và tiến hành triển khai các dự án bất động sản khác tiêu biểu như:

Đại lý phân phối dự án của Ecopark

Tập đoàn Ecopark đã ký kết hợp tác với 11 sàn giao dịch BĐS, đối tác đại lý F1 phân phối các dự án BĐS do tập đoàn Ecopark phát triển. Các đơn vị này sẽ cùng tập đoàn Ecopark phân phối các dự án bất động sản quy mô lớn đang được đẩy mạnh triển khai.

Đây đều là những nhà phân phối được Tập đoàn Ecopark cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn bởi sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, cũng như tâm huyết đối với các sản phẩm của Ecopark. Các đại lý chính thức này sẽ là đại sứ hình ảnh của thành phố xanh Ecopark, lan tỏa những thông điệp về cuộc sống bền vững, lý tưởng gắn với thiên nhiên, tới khách hàng và cộng đồng.